Xuân Mai được vinh danh hai giải thưởng BĐS Quốc gia năm 2018

Tối ngày 14/04, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai vinh dự được xướng tên là một trong 54 đơn vị và dự án được vinh danh trong buổi lễ trao giải “Giải thưởng Quốc gia về bất động sản Việt Nam năm 2018” tại trung tâm hội nghị Quốc Gia.

Giải thưởng “Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018” do Hiệp hội bất động sản phối hợp với cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ xây dựng và đài truyền hình Việt Nam VTV 24 tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp dự án và công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển bền vững, minh bạch của thị trường BĐS Việt Nam thời kỳ hội nhập.

Giải thưởng bất động sản Quốc gia năm 2018

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Năm 2018, Xuân Mai Corp tiếp tục hoàn thiện và mở rộng triển khai nhiều dự án có quy mô lớn trải dài khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam, đặc biệt là một số dự án căn hộ cao cấp điển hình phải kể đến như: Eco Dream, Eco Green Sài Gòn, Eco Green City, Xuân Mai Spark Tower, Xuân Mai Tower, Xuân Mai Tower Thanh Hoá…

Nhiều dự án công ty Xuân Mai đã triển khai thành công đã đi vào vận hành nhận được đánh giá cao của Quý cư dân, tạo dựng được niềm tin về chất lượng sản phẩm và tính cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng. Đây cũng là lý do Xuân Mai Corp đã vượt qua quá trình đánh giá khắt khe của ban tổ chức dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, môi trường, tiện ích và giá trị của dự án… để giành 2 giải thưởng: “Khu nhà ở đáng sống nhất” cho KĐT Dương Nội và Giải thưởng “Nhà xã hội tốt nhất” cho khu căn hộ thu thập thấp tại phường Kiến Hưng.

XMCC nhận giải thưởng nhà ở xã hội tốt nhất

Liên tiếp nhận được những giải thưởng lớn đến với XMCC là sự ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên của công ty, dần khẳng định được vị thế dẫn đầu trong đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và mang lại cuộc sống phồn vinh cho xã hội.

Thu Trang

xuanmaicorp.net